Với mong muốn mang lại sự yên tâm cũng như minh bạch cho tất cả các thành viên khi thuê trọ tại AhaHome. Chúng tôi đã đưa ra quy trình thuê trọ áp dụng cho tất cả các cơ sở. Hãy cùng tìm hiểu 04 bước thuê trọ tại AhaHome nhé.

1.Tìm kiếm cơ sở:

Khi bạn có nhu cầu thuê trọ, vui lòng kiểm tra các cơ sở của AhaHome tại website www.ahahome.vn để tìm cho mình một cơ sở phù hợp nhất. Các cơ sở ở trạng thái ” Đang cho thuê” là nơi bạn có thể xem nhà.

2.Xem nhà:

Khi đã tìm được cơ sở phù hợp, vui lòng liên hệ với AhaHome qua một trong các kênh được cung cấp trên website. Chúng tôi sẽ phản hồi lại ngay cho bạn để thống nhất thời gian xem nhà. Việc xem nhà là hoàn toàn miễn phí. Bạn cũng có thể xem nhà online qua mô hình. Đây là tính năng đặc biệt được AhaHome tích hợp ngay trên website. Chỉ cần một click là bạn có thể xem toàn bộ thiết kế căn nhà cũng như làm quen những người bạn đang ở trong cơ sở đó.

3.Đặt cọc:

Sau khi xem nhà và trao đổi. Nếu quyết định thuê nhà, bạn sẽ đặt cọc để tiến hành giữ chỗ. Việc đặt cọc này sẽ được ghi biên bản đặt cọc đầy đủ, có chữ ký của cả 2 bên. Trong trường hợp bạn quyết định thuê luôn thì hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng thuê nhà ngay mà không cần bước đặt cọc giữ chỗ.

4.Làm hợp đồng và đến ở:

Hợp đồng sẽ được lập ngay khi bạn quyết định thuê nhà và đóng tiền cọc, tiền thuê nhà đầy đủ. Bạn sẽ cần cung cấp cho AhaHome thông tin CMT hoặc TCC để hoàn thành thủ tục hợp đồng. AhaHome sẽ hướng dẫn bạn các bước làm tạm trú, tạm vắng và bàn giao cho bạn đầy đủ chìa khóa tủ, thẻ từ và các trang thiết bị cần thiết cho cuộc sống ở AhaHome của bạn.

Sau khi hoàn thành 4 bước ở trên, bạn đã chính thức trở thành một thành viên của ngôi nhà chung AhaHome rồi đấy. Chào mừng bạn đã đến với AhaHome !!!