Ahahome là hệ thống nhà trọ dạng share home, homestay … chuyên nghiệp hàng đầu. Mỗi cơ sở của AhaHome đều được thiết kế đảm bảo 04 yếu tố cốt lõi để tạo nên một nơi ở trọ hoàn hoản.

1.Tiện ích đầy đủ:
Các cơ sở của chúng tôi đều trang bị tiện ích đầy đủ và cao cấp. Ahahome chắc chắn sẽ đáp ứng các nhu cầu sống cơ bản của bạn một cách tốt nhất. Cơ sở Ahahome đều là các căn hộ, chung cư với diện tích lớn, thoáng mát và sang trọng. Ahahome đầu tư các căn hộ full nội thất với đầy đủ giường, tủ quần áo, tủ giày, máy giặt, tivi, tủ lạnh, bếp từ, nóng lạnh, điều hòa … Bạn sẽ chỉ cần xách ba lô đến và ở. Tất cả Ahahome sẽ lo.

2.Môi trường thân thiện:
Không chỉ chú trọng vào cơ sở vật chất. Ở Ahahome, chúng tôi hiểu được rằng cuộc sống tinh thần vô cùng quan trọng với tất cả thành viên. Vì vậy, các cơ sở đều được vận hành theo quy chuẩn chuyên nghiệp nhằm tạo nên “văn hóa Ahahome” đồng nhất. Chúng tôi tuyển chọn thành viên đến ở với các tiêu chí hòa đồng, lý lịch rõ ràng, có ý thức tập thể tốt. Ahahome không đặt mục tiêu lợi nhuân lên trên việc xây dựng văn hóa ở trọ. Một môi trường ở trọ thân thiện, các thành viên trong nhà luôn hòa đồng và sẵn sàng giúp đỡ lẫn nhau là điều mà AhaHome luôn hướng tới.

3.Tiết kiệm tối đa:
Chúng tôi cung câp một hệ thống nhà trọ với đầy đủ tiện nghi, môi trường thân thiện nhưng đi kèm đó lại là giá phòng siêu rẻ. Tất cả các cơ sở của AhaHome đều đặt tiêu trí tiện ích cho thành viên lên hàng đầu và giá trọ là một trong số đó. Giá thuê của AhaHome luôn siêu rẻ và được thông báo minh bạch trên website www.ahahome.vn . AhaHome không ràng buộc thời gian ở trọ của bạn. Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu ở trọ ngắn hạn, dài hạn, không giới hạn thời gian ở trọ. AhaHome luôn đảm bảo rõ ràng và minh bạch trong mọi vấn đề liên quan tới tiền nhà trọ của bạn.

4.Vị trí thuận tiện:
Vị trí là một tiêu trí không thể thiếu khi hướng tới một nơi ở trọ hoàn hảo. Hiểu được điều này, AhaHome luôn nỗ lực xây dựng các cơ sở rộng khắp các vị trí trọng điểm về nhà trọ tại Hà Nội và Tp Hồ Chí Minh. Đến với Ahahome, bạn có thể dễ dàng tìm cho mình một chỗ trọ thuận tiện mà không mất nhiều công sức lang thang khắp các ngõ ngách nữa.

Tất cả các tiêu trí trên luôn là mục tiêu mà AhaHome hướng tới, duy trì và phát triển. Nếu bạn còn phân vân hay đang đau đầu tìm một nơi ở trọ hoàn hảo. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cũng như kiểm tra phòng còn trống trong hệ thống nhà trọ uy tín của Ahahome nhé:

📞SĐT: 038 778 3368
📩Email: ahahome.vn@gmail.com
🌐Website: www.ahahome.vn
⚛️Fanpage: https://www.facebook.com/ahahome.vn