Bạn đã hơn một lần bị hớ khi xem hình ảnh quảng cáo nhà trọ trên mạng? Vì mục đích câu kéo khách, rất nhiều chủ trọ hay các website cho thuê đã đăng những hình ảnh, thiết kế, mô tả không đúng thực tế nhà trọ của mình gây khó khăn cho người tìm nhà trọ. Hiểu được nhu cầu xem nhà trước khi quyết định thuê. AhaHome đã phát triển tính năng xem nhà online ngay trên website www.ahahome.vn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu tính năng này nhé.

Xem nhà online là một tính năng giúp bạn có thể xem mô phỏng “như thật” thiết kế của cơ sở mà bạn đang quan tâm. Bạn có thể di chuyển nhân vật đến từng phòng, từng góc để xem thông tin về phòng đó.

Ngoài ra, các nhân vật xuất hiện trong khi bạn xem phòng cũng được mô tả như thực tế cơ sở đang có. Có nghĩa là bạn hoàn toàn có thể biết được những thành viên nào đang ở tại cơ sở bạn quan tâm và một vài thông tin sơ qua về họ.

Có thể nói, đây là một trong những tính năng tạo nên sự khác biệt trong việc xem phòng tại AhaHome. Với toàn bộ hệ thống Ahahome, Chúng tôi cam kết tất cả các hình ảnh được đăng tải về cơ sở đều là ảnh chụp thực tế của AhaHome tại cơ sở đó (Các hình ảnh này sẽ được gắn dấu hiệu logo của AhaHome).

Hi vọng, với ảnh chụp thực tế cùng tính năng xem phòng online đặc sắc sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn trong việc tìm phòng và đưa ra quyết định khi tìm hiểu về AhaHome.

Xem online cơ sở 1 tại đây

AhaHome.Vn – Ở trọ như ở nhà